Mẹo Vặt

1986 hợp màu gì, chọn đá phong thủy như thế nào tốt?

1986 hợp màu gì? Nên chọn đá phong thủy như thế nào mới chuẩn? Làm sao để tận dụng triệt để các yếu tố tương hỗ giúp bản thân thêm khởi sắc hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống? Tất cả các thông tin sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ chia sẻ hay nào quý vị nhé! 

Người Bính Dần sinh năm 1986 có gì đặc biệt?

Trước khi chia sẻ về thông tin tuổi 1986 hợp màu gì, mời bạn cùng đọc ngay các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình. Xem chi tiết tại: https://www.flickr.com/photos/MeeyLand/50262461201/in/dateposted-public/

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần. Bạn là Lư Trung Hỏa, bản mệnh hành Hỏa mang tới cho quý vị sự quyết đoán, bản lĩnh. Vì thế một khi đã quyết làm gì, khó ai có thể thay đổi, lay chuyển được người tuổi Hổ mệnh này.

Nhờ thế, người Bính Dần dễ có được vị trí nổi bật, thường là lãnh đạo, cấp trên. Họ cũng sớm thành công hơn so với nhiều mệnh khác. Tuy nhiên, bạn có yếu điểm rất nóng tính, dễ mất bình tĩnh. Sự nóng nảy đôi khi khiến chúng ta làm tổn thương những mối quan hệ tốt đẹp trước đó. 

Chưa kể tới, bạn còn có thể gây thù chuốc oán, đẩy bản thân đến cảnh bị “đâm sau lưng”. Do đó, biết tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì để cải thiện vận may, áp chế những điều xui xẻo là cách hay rất đáng quan tâm,.

Vì thế, hãy đến với chia sẻ sau đây để sớm biết tuổi Dần 1986 hợp màu gì bạn nhé!

1986 hợp màu gì, chọn đá phong thủy thế nào?

Căn cứ vào các chia sẻ sau đây, bạn có thể biết sinh năm 1986 đeo đá màu gì hợp với bản mệnh của mình. Cụ thể:

Nữ sinh năm 1986 hợp màu gì?

Bạn là nữ tuổi Bính Dần nên chọn màu đỏ, màu cam, màu tím,…. các gam sắc kể trên thuộc mệnh Hỏa. Nhờ thế nó mang tới khả năng tương sinh, giúp chúng ta quyết đoán và sáng suốt hơn trong các mối quan hệ.

Mặt khác, bạn cũng nên chọn đá phong thủy có màu xanh ngọc bích. Màu này là đại diện của hành Mộc. Nhờ thế, nó khắc chế tính bồng bột, có phần bốc đồng của nữ nhân mệnh Hỏa.

>>>Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=8WdDCja3wc8

Nam sinh năm 1986 hợp màu gì 

Ngược lại, nam nhân sinh năm Bính Dần nên chọn màu đỏ. Đây là màu của mệnh Hỏa, giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân, mang tới nhiều khởi sắc hơn nữa trong khởi sắc.

Riêng đá phong thủy màu vàng, nâu đất cũng rất đáng để ưu tiên. Bởi gam sắc kể trên đại diện cho mệnh Thổ. Hơn thế nữa Hỏa sinh Thổ, vì vậy các lựa chọn kể trên mang tới sự tương hỗ, giúp bạn có tâm trạng ổn định, sáng suốt.

Mặt khác, bạn nên tránh xa màu xanh dương, màu đen. Bởi đây là những gam sắc thuộc hành Thủy. Trong khi đó nước và lửa đại kỵ với nhau. Vì thế những màu này dễ gây cản trở, khiến tâm trạng quý vị bất an hoặc công việc của bạn gặp xui xẻo vì những lý do không đâu.

Song song với việc tìm màu hợp mệnh của tuổi Bính Dần, bạn cũng nên cân nhắc. Bởi lẽ không phải tài liệu nào cũng đảm bảo tính chính xác. Mặt khác, sự may mắn chỉ đến khi chúng ta thật sự nỗ lực hết mình.

Do vậy, biết kết hợp các luật ngầm phong thủy và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu, tin rằng quý vị sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn nữa! 

Vừa rồi là những chia sẻ về thắc mắc 1986 hợp màu gì. Hi vọng các thông tin kể trên phần nào giúp quý vị có thêm kiến thức hay về phong thủy hợp bản mệnh. Nếu cần thêm các hỗ trợ khác, hãy kết nối với MeeyLand thật sớm bạn nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like