Sức Khỏe

❤ Hướng Dẫn mở khóa full game Plague Inc Việt Hóa trên Android | AowVN❤ Tải Game :
❤ Nếu thích hãy theo dõi AowVN nha :
Update : bản việt hóa đã được tích hợp sẵn mở khóa full game nhé

Việt Hóa : XKVNN , Rudess [KQD] , TES Oblivion
===
Fan Page :
AowVN Group :

===
Nhập vai thành kẻ ác ? Tại sao không chứ ? Với Plague Inc Evolved Việt Hóa , lần đầu tiên có một tựa game cho phép bạn hóa thành một “mầm bệnh” – thứ mà sẽ tiến hóa ,lây lan toàn cầu và tận diệt loài người .

Lựa chọn của bạn sẽ quyết định hướng tiến hóa và lây lan của mầm bệnh , liệu sự chống cự yếu ớt của loài người khi đang tuyệt vọng tìm kiếm phương thuốc chữa có ngăn cản được sự tận diện bởi một mầm bệnh siêu mạnh hay không ?

Được cho là một trong những game mô tả “đại dịch” thực tế nhất từ trước tới nay, bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều biến cố trước khi 1 mầm bệnh tưởng chừng vô hại lây lan với cấp số nhân trước sự lơ đễnh của con người , hay những biến cố khiến việc nghiên cứu phương thuốc chữa gặp khó khăn , chính phủ đánh đổi lợi nhuận và sự nổi tiếng của quốc gia bất chấp bị mầm bệnh xâm nhập , . . .

Ngoài ra , bản cập nhật mới sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi được bổ xung thêm các kịch bản : Đại Dịch Vampire, Tokyo Ghoul ? và Cuộc Nổi Dậy của hành tinh khỉ ( khi bạn phá đảo nhiều lần sẽ được mở khóa )

Tất cả sẽ có trong Plague Inc Evolved Việt Hóa cho Android & PC

====

Music : Danelle & Salda – Nobody

Nguồn: https://v-cms.org

Xem thêm bài viết khác: https://v-cms.org/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like